Tin hoạt động

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức tổ chức lễ bế giảng lớp dưỡng chuyên môn nghiệp vụ " Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non" Khóa 21, 22

06 Tháng Sáu 2023          663 lượt xem

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, theo Kế hoạch Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng nhận cho các học viên lớp “Vận dụng STEAM trong Giáo dục Mầm non” Khóa 21, 22 tới tham quan thực tế; tham dự Lễ Bế giảng và trao Chứng nhận tại Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị.

Đến dự với buổi lễ Bế giảng:

             - Về phía trường CĐSPTW có

+ PGS.TS Trần Đình Tuấn- Hiệu trưởng

            - Về phía TT ĐT và BD KT có

+ ThS.  Nguyễn Văn Dương - PGĐ TT

+ Phạm Thị Luyến - chuyên viên

- Về phía Khoa GDMN

+ ThS. Trần Thị Hằng - Giảng viên Khoa GDMN

+ TS.  Nguyễn Thị Xuân - Giảng viên Khoa GDMN

- Về phía PGD Ninh Bình

+ Ông Nguyễn Vân Anh – P. Trưởng phòng GD &ĐT

+ Bà Trần Thị Hòa – chuyên viên phòng GD &ĐT

+ Bà Phạm Thị Thoan – chuyên viên phòng GD &ĐT

- Về phía Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị

+ Nhà giáo Đinh Bích Hà - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

+ Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng

+ Giáo viên các lớp tổ chức hoạt động

Cùng các học viên lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non” Khóa 21, 22.

Nhà giáo Đinh Bích Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị giới thiệu và các hoạt động của Nhà trường.

Theo cô Bích Hà, Trường Mầm non Việt Triều tự hào có đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy với 100% CB – GV – NV đạt trình độ Đại học và Thạc sỹ, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ hiểu rõ tính tình, nhận thức của từng trẻ.

Tầm nhìn và sứ mệnh, trường sẽ trở thành trường Mầm non Chất lượng cao hàng đầu thành phố Hà Nội. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Xây dựng môi trường học tập mở, hội nhập. Xây dựng trường học hạnh phúc với những học trò hạnh phúc song hành cùng những kiến thức luôn cập nhật phù hợp. Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng, đội ngũ giáo viên cũng như là thường xuyên cập nhật kiến thức mới, hình thức giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên chính vì vậy nhà trường đã liên kết cùng với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức để mở lớp " Vận dụng STEAM trong Giáo dục Mầm non ".

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng kiến thức đã đến dự các tiết học, thăm quan cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị. Dưới đây là số hình ảnh trong tiết học sáng tạo của các em nhỏ Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị.

Sau khi thăm quan cơ sở vật chất, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị cùng trao đổi về chuyên môn chia sẻ những thuận lợi khó khăn trong tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ.

Cô Phạm Thị Luyến thay mặt TTĐTBDKT đọc tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu.

Thầy PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đại diện Trường CĐSPTWW phát biểu.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong áp dụng Phương pháp STEAM trong Giáo dục Mầm non.

Thầy Nguyễn Vân Anh- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Ninh Bình cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện gắn kết, đào tạo bồi dưỡng lớp " Vận dụng STEAM trong giáo dục Mầm non".

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng lớp " Vận dụng STEAM trong giáo dục Mầm non".

Trao đổi về chuyên môn giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị.

Sau buổi lễ Bế giảng Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Mầm non Việt Triều Hữu Nghị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên lớp " Vận dụng STEAM trong Giáo dục Mầm non" được cấp chứng nhận sau khóa học. 

Xin được chúc mừng các bạn học viên lớp BDCMNV " Vận dụng STEAM trong Giáo dục Mầm non" Khóa 21, 22 đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng nhận, chúc các bạn học viên sẽ luôn thành công trong mọi lĩnh vực./.

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên nói về chúng tôi


 • Thật tuyệt vời khi tôi được tham gia khóa học bồi dưỡng do trung tâm tổ chức, tôi đã bổ sung cập nhật được kiến thức mới. Xin chân thành cảm ơn sự tâm huyết của các thầy cô...

  Đinh Thị Thu Trang

  thutrang2091***@yahoo.com
 • Sau khi hoàn tất khóa học, tôi nhận thấy rằng mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích...

  Tăng Ngọc Anh

  dengkaiyu**@gmail.com
 • Thật tuyệt vời khi tôi tham gia khóa học tại đây. Chân thành cảm ơn các thầy cô trung tâm đã rất nhiệt tình giúp tôi! Đội ngũ giảng viên rất tuyệt vời và chuyên nghiệp...

  Nguyễn Đoan Trang

  doantrang@gmail.com

Thông tin website

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: ThS Khoa Việt Hà

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 32191570 - Hotline: 0969.11.33.68 .
Email: daotaoboiduong@cdsptw.edu.vn
Website: http://cpd.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "cpd.cdsptw.edu.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.