Tin hoạt động

NCE – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non” – Khóa 1 tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng – Huyện Thiệu Sơn – Thanh Hóa.

26 Tháng Bảy 2020          651 lượt xem

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu được đào tạo và bồi dưỡng về kỹ năng tiếp cận phương pháp giảng dạy mới cho trẻ mầm non của các học viên, được sự đồng ý của BGH trường CĐSPTW, cùng sự phối hợp của Khoa GDMN, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức, tổ chức khai giảng và hội thảo lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non”.

Sáng ngày 25/7/2020, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng, Huyện Thiệu Sơn – Tỉnh Thanh Hóa,  Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW); Khoa Giáo dục Mầm non phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non” cho các cán bộ, giáo viên của Trường MNTH Hoa Hồng.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức có TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Văn Dương – Phó Giám đốc; về phía Khoa Giáo dục Mầm non có ThS. Nguyễn Thị Hoài – Tổ trưởng Tổ Tâm lý – Giáo dục; ThS. Hoàng Thị Thương Huyền – Giảng viên; ThS. Vũ Hoàng Vân – Giảng viên; về phía Phòng Giáo dục huyện Thiệu Sơn – Thanh Hoa có ông               ; về phía Trường Mầm non thực hành Hoa Hồng – Thiệu Sơn – Thanh Hóa có bà                        - Hiệu trưởng và các cán bộ, giáo viên.

ThS. Nguyễn Văn Dương- Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức,Trường CĐSPTW

Th.S Nguyễn Văn Dương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức lên đọc Quyết định mở lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và Vận dụng STEM trong Giáo dục Mầm non” tại buổi lễ Khai giảng.

TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức

TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW cùng các đơn vị phối hợp đào tạo, tổ chức lớp học và phổ biến quy chế, lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non”. Thông qua chương trình bồi dưỡng này, các học viên được tiếp cận phương pháp tiên tiến, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả trong công tác giảng dạy và quản lý dưới trường mầm non.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non”

Cùng ngày, sau khi tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non”. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức – Trường CĐSPTƯ phối hợp với Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng – Thiệu Sơn – Thanh hóa tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng và vận dụng STEM vào giáo dục mầm non”.


TS. Trịnh Văn Tùng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức – Trường CĐSPTƯ

Phát biểu tại Hội thảo” Dinh dưỡng và vận dụng STEM vào giáo dục mầm non” TS. Trịnh Văn Tùng  –  Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức - Trường CĐSPTW có đôi lời chia sẻ, động viên các học viên khóa học nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng, tiếp cận với các phương pháp tiên tiến trên thế giới như phương pháp STEM. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả mô hình giáo dục STEM tại cơ sở.

ThS. BS Hoàng Thị Thương Huyền – Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non – Trường CĐSPTƯ

Đại diện về phía khoa chuyên môn, ThS. BS  Hoàng Thị Thương Huyền – Giảng viên khoa GDMN, Trường CĐSPTW chia sẻ kinh nghiệm nhằm phát huy ứng dụng phương pháp giáo dục STEM trong GDMN, từng bước phát triển hiệu quả phương pháp giáo dục STEM trong thiết kế, xây dựng chương trình, tổ chức không gian học tập và trải nghiệm đối với trẻ mầm non và đặc biệt với khóa học này, các giảng viên đã đưa thêm chế độ Dinh dưỡng cho trẻ Mầm non vào trong khóa học nhằm vận dụng tuyệt đối phương pháp STEM vào trong giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng và hội thảo lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Dinh dưỡng và vận dụng STEM trong giáo dục mầm non”

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên nói về chúng tôi


 • Thật tuyệt vời khi tôi được tham gia khóa học bồi dưỡng do trung tâm tổ chức, tôi đã bổ sung cập nhật được kiến thức mới. Xin chân thành cảm ơn sự tâm huyết của các thầy cô...

  Đinh Thị Thu Trang

  thutrang2091***@yahoo.com
 • Sau khi hoàn tất khóa học, tôi nhận thấy rằng mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích...

  Tăng Ngọc Anh

  dengkaiyu**@gmail.com
 • Thật tuyệt vời khi tôi tham gia khóa học tại đây. Chân thành cảm ơn các thầy cô trung tâm đã rất nhiệt tình giúp tôi! Đội ngũ giảng viên rất tuyệt vời và chuyên nghiệp...

  Nguyễn Đoan Trang

  doantrang@gmail.com

Thông tin website

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: ThS Khoa Việt Hà

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 32191570 - Hotline: 0969.11.33.68 .
Email: daotaoboiduong@cdsptw.edu.vn
Website: http://cpd.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "cpd.cdsptw.edu.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.