Tuyển sinh

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng “Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật” tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc

26 Tháng Chín 2023          445 lượt xem

      Từ năm 2001, giáo dục hòa nhập đã được khẳng định là con đường chính để thực hiện giáo dục trẻ khuyết tật ở Việt Nam. Theo số liệu báo cáo chính thức gần đây nhất số lượng học sinh khuyết tật hiện đang học trong các trường hòa nhập đạt tỷ lệ thấp. Đa số các trẻ khuyết tật học hòa nhập hiện ở các trường tiểu học và mầm non, chỉ 1 số ít các cháu học lên các bậc cao hơn. Vì thế, công tác đào tạo bồi dưỡng nhân lực cho Giáo dục đặc biệt nhất là khâu đào tạo giáo viên để thực hiện chức năng giáo dục hòa nhập triển khai trong nhiều năm qua cho thấy vai trò quan trọng của người giáo viên trực tiếp giảng dạy hỗ trợ học sinh khuyết tật học hòa nhập.

      Đáp ứng nhu cầu đó, Trường CĐSPTW đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật” khóa học từ 21/9/2023 đến 31/12/2023.

Dự buổi lễ khai giảng:

- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc

+ Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc

+ Ông Hoàng Minh Tuấn - Trưởng phòng GDPT Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc

+ Bà Nguyễn Thị Mai Hoan - Chuyên viên chính phòng GDPT tỉnh Vĩnh Phúc

- Trường CĐSPTW

+ PGS.TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPTW;

+ ThS. Khoa Việt Hà - GĐ TTĐTBDKT;

+ Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó trưởng phòng KH-TC

+ ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó trưởng phòng QLĐT

+ ThS. Vũ Thị Anh - Giảng viên

+ ThS. Phạm Ngọc Quân - Giảng viên

+ ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Giảng viên

- Cùng toàn thể 216 học viên giáo viên tiểu học tham dự lớp Bồi dưỡng Chuyên môn Nghiệp vụ “Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật” khóa học từ 21/9/2023 đến 31/12/2023.

      PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPTW phát biểu khai giảng lớp học và gửi lời cảm ơn tới Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc đã tin tưởng phối hợp cùng Trường CĐSPTW tổ chức khóa học bồi dưỡng "Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật".

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Hiệu trưởng trường CĐSPTW phát biểu

      Thay mặt cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu cảm ơn Trường CĐSPTW và các giảng viên đã hỗ trợ cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc trong triển khai Bồi dưỡng giáo viên. Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc nêu những ý nghĩa nhân văn sâu sắc của công tác chăm sóc, giáo dục hòa nhập cho các cháu khuyết tật được đến trường, đảm bảo công bằng, bình đẳng trong giáo dục và hướng đến thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc là mọi người dân đều được hưởng thành quả của tựu phát triển. Ông mong muốn qua tập huấn này, các thầy, cô có thêm kiến thức chuyên môn, có phương pháp phù hợp để hỗ trợ các cháu khuyết tật học tập tại trường.

Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu

    Thay mặt cho TTĐTBDKT, ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc TTĐTBDKT phát biểu cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, đọc quyết định thành lập lớp "Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật" khóa học từ 21/9/2023 đến 31/12/2023.

ThS. Khoa Việt Hà - Giám đốc TTĐTBDKT phát biểu

    Sau một thời gian làm việc khẩn trương, tích cực, lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng Chuyên môn Nghiệp vụ sư phạm “Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật” đã kết thúc và thành công tốt đep.

       Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Sở GĐ&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên nói về chúng tôi


 • Thật tuyệt vời khi tôi được tham gia khóa học bồi dưỡng do trung tâm tổ chức, tôi đã bổ sung cập nhật được kiến thức mới. Xin chân thành cảm ơn sự tâm huyết của các thầy cô...

  Đinh Thị Thu Trang

  thutrang2091***@yahoo.com
 • Sau khi hoàn tất khóa học, tôi nhận thấy rằng mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích...

  Tăng Ngọc Anh

  dengkaiyu**@gmail.com
 • Thật tuyệt vời khi tôi tham gia khóa học tại đây. Chân thành cảm ơn các thầy cô trung tâm đã rất nhiệt tình giúp tôi! Đội ngũ giảng viên rất tuyệt vời và chuyên nghiệp...

  Nguyễn Đoan Trang

  doantrang@gmail.com

Thông tin website

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: ThS Khoa Việt Hà

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 32191570 - Hotline: 0969.11.33.68 .
Email: daotaoboiduong@cdsptw.edu.vn
Website: http://cpd.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "cpd.cdsptw.edu.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.