Tin tức hoạt động

NCE – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non” – Khóa 3 tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên.

20 Tháng Giêng 2021          232 lượt xem

Sáng ngày 16/1/2021, tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, số 387 Hoàng Quốc Việt,  Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (phố Trần Tử Bình),  Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW); Khoa Giáo dục Mầm non và Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH Hoa Thủy Tiên) phối hợp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non”  khóa 3 cho các cán bộ, giáo viên của các cơ sở GDMN.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức có ThS Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc; về phía Khoa Giáo dục Mầm non có TS Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng khoa; ThS Nguyễn Thị Hoài – Giảng viên; ThS Vũ Hoàng Vân – Giảng viên;  về phía Trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên có ThS Lưu Thị Nam – Hiệu phó và các cán bộ, giáo viên của các cơ sở Giáo dục Mầm non tham dự  Lễ khai giảng lớp chuyên môn nghiệp vụ “ Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non” khóa 3.

ThS Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức,
Trường CĐSPTƯ 

ThS Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức lên đọc Quyết định mở lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Vận dụng STEAM trong Giáo dục Mầm non” khóa 3.

TS Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non

TS Nguyễn Thị Hồng Vân - trưởng khoa Giáo dục Mầm non gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW cùng các đơn vị phối hợp đào tạo, tổ chức lớp học và phổ biến quy chế, thời gian khóa học Công bố quyết định mở lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non”. Thông qua chương trình bồi dưỡng này, các học viên được tiếp cận phương pháp tiên tiến, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả trong công tác giảng dạy và quản lý dưới trường mầm non.

ThS Lưu Thị Nam –Phó hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

ThS Lưu Thị Nam – Phó hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường CĐSPTW cùng các đơn vị phối hợp tổ chức khóa học đã quan tâm, tạo điều kiện cho sự phát triển đối với Trường MNTH Hoa Thủy Tiên nói riêng và các cơ sở Giáo dục Mầm non nói chung.

ThS Nguyễn Thị Hoài - Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non 

ThS Nguyễn Thị Hoài - Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non một lần nữa khẳng định sau khi hoàn thành khóa học, người học có nhận thức đúng về giáo dục STEAM và có kỹ nặng vận dụng sáng tạo, hiệu quả STEAM trong việc xây dựng chương trình giáo dục cho mầm non tại các cơ sở Giáo dục mầm non.

Học viên thay mặt lớp lên phát biểu

Thay mặt cho lớp học, học viên gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW, Trung tâm ĐT&BDKT, Khoa Giáo dục Mầm non và Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tạo điều kiện cho các giáo viên và quản lý của các cơ sở GDMN được tham gia khóa học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non” khóa 3.


Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với
Trung tâm ĐT&BDKT, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Sau Lễ Khai giảng,  lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Vận dụng STEAM trong giáo dục mầm non” thực hiện giảng dạy và học tập.

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên nói về chúng tôi


 • Thật tuyệt vời khi tôi được tham gia khóa học bồi dưỡng do trung tâm tổ chức, tôi đã bổ sung cập nhật được kiến thức mới. Xin chân thành cảm ơn sự tâm huyết của các thầy cô...

  Đinh Thị Thu Trang

  thutrang2091***@yahoo.com
 • Sau khi hoàn tất khóa học, tôi nhận thấy rằng mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích...

  Tăng Ngọc Anh

  dengkaiyu**@gmail.com
 • Thật tuyệt vời khi tôi tham gia khóa học tại đây. Chân thành cảm ơn các thầy cô trung tâm đã rất nhiệt tình giúp tôi! Đội ngũ giảng viên rất tuyệt vời và chuyên nghiệp...

  Nguyễn Đoan Trang

  doantrang@gmail.com

Thông tin website

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: ThS Khoa Việt Hà

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 32191570 - Hotline: 0969.11.33.68 .
Email: daotaoboiduong@cdsptw.edu.vn
Website: http://cpd.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "cpd.cdsptw.edu.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.